นโยบายงานวิจัย /จรรยาบรรณนักวิจัย /ระดับคุณภาพบทความวิจัยตีพิมพ์ /ระดับคุณภาพผลงานวิชาการ /แหล่งทุน /ดาวน์โหลด /ฐานข้อมูลวิจัย /วิเคราะห์-สังเคราะห์งานวิจัย /ลิขสิทธิ์ /ข่าว


การศึกษาความคงตัวของแบคทีเรียโปรไบโอติกที่ผ่านการห่อหุ้มเซลล์ในน้ำผักและผลไม้

Researcher

รศ.ดร.เขมวิทย์ จันต๊ะมา ผศ.ดร.ศิริมา สุวรรณกูฏ จันต๊ะมา

วันที่เริ่มต้นและสิ้นสุดสัญญา

1 ตุลาคม 2559 - 30 กันยายน 2560

แหล่งงบประมาณ

วช.

Budget

556,000.- บาท

สถานะโครงการวิจัย

- วิจัย