บทความ

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
# บทความ วันที่บันทึก
1 พริก พืชผักเคียงคู่ครัวไทย 12 มี.ค. 2567, 10:45 น.
2 ส้ม: เปรี้ยวอย่างมีคุณค่า 10 เม.ย. 2566, 11:45 น.
3 เล่าเรื่อง กล้วย 24 มี.ค. 2565, 15:55 น.
4 ทุเรียน ผลไม้มากคุณค่า 24 มี.ค. 2565, 15:54 น.
5 พืชผักบำรุงน้ำนม 3 ก.ย. 2564, 10:05 น.
6 บัวบก 1 ก.ย. 2564, 10:14 น.
7 ผึ้งและผลิตภัณฑ์ของผึ้งกับการใช้ประโยชน์ทางสุขภาพ 2 เม.ย. 2564, 11:40 น.
8 สมุนไพรแก้อาการเบื่ออาหาร 18 มี.ค. 2564, 15:24 น.
9 สมุนไพรในป่าอีสาน เฉียงพร้านางแอ 31 ต.ค. 2562, 14:01 น.
10 สมุนไพรในป่าอีสาน พลองเหมือด 18 ก.พ. 2562, 21:40 น.
11 คุณประโยชน์ของส่วนประกอบในเส้นใยอาหาร 1 ธ.ค. 2561, 17:36 น.
12 พืชสมุนไพรจากตำรายาพื้นบ้านจังหวัดอุบลราชธานี: ขมิ้นขาว 24 ส.ค. 2561, 10:18 น.
13 ฤทธิ์ทางชีวภาพของสารบีตากลูแคนในเห็ด 17 มี.ค. 2561, 14:41 น.
14 ตำรับยาห้าราก จากบัญชียาหลักแห่งชาติ 17 มี.ค. 2561, 14:40 น.
เกี่ยวกับระบบ:

ระบบนี้ถูกพัฒนาต่อยอดมาจาก ระบบฐานข้อมูลสมุนไพรทั้ง 4 ฐาน โดยผู้พัฒนาได้ดำเนินการสร้างหน้า UX/UI ขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เพื่อให้เป็นรูปแบบเดียวกันกับเว็บไซต์ของคณะเภสัชศาสตร์ มอบ. แต่ยังคงใช้ฐานข้อมูล Database ของฐานข้อมูลสมุนไพรทั้ง 4 ฐานเดิมอยู่