รับสมัครงาน
รูปข่าว หัวข้อข่าว
phar_news_icon รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 3 อัตรา สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
5 มีนาคม 2567     นิธินันท์ สุยะลา     120 ครั้ง
phar_news_icon ผลการสอบคัดเลือกนักศึกษาเภสัชศาสตร์ผู้ทำสัญญา เข้าปฏิบัติงานชดใช้ทุน เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
4 มีนาคม 2567     นิธินันท์ สุยะลา     92 ครั้ง
phar_news_icon ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดกลุ่มวิชาเภสัชกรรมปฏิบัติ คณะเภสัชศาสตร์
13 กุมภาพันธ์ 2567     นิธินันท์ สุยะลา     105 ครั้ง