คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เตรียมเปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา TCAS4 รอบ Direct Admission

ข่าวดีสำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เตรียมเปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา TCAS 4 รอบ Direct Admission (สาขาเภสัชกรรมอุตสาหการ)

เปิดรับสมัครวันที่ 28 - 29 พฤษภาคม 2566 นี้ (ภายใน 12.00 น.)

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ลำดับ ดาวน์โหลดไฟล์