ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำเเหน่งอาจารย์ สังกัดกลุ่มวิชาเภสัชเคมีเเละเทคโนโลยีเภสัชกรรม

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  (เงินงบประมาณเเผ่นดิน)  ตำเเหน่งอาจารย์ สังกัดกลุ่มวิชาเภสัชเคมีเเละเทคโนโลยีเภสัชกรรม รายละเอียดดังเอกสารที่เเนบมาพร้อมนี้

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ลำดับ ดาวน์โหลดไฟล์