นักศึกษาผู้นับถือศาสนาอิสลามสามารถไปประกอบศาสนกิจในวันสำคัญทางศาสนา ได้แก่ วันเฉลิมฉลองตรุษอีฎิ้ลฟิตริและวันตรุษอีฎิ้ลอัดฮา ตามประกาศจุฬาราชมนตรี โดยไม่ถือว่าขาดการเรียนหรือขาดการสอบ แล้วแต่กรณี โดยหลักเกณฑ์วิธีการ และเงื่อนไขในการอนุญาตให้ไปประกอบศาสนกิจ เป็นไปตามประกาศกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ลำดับ ดาวน์โหลดไฟล์
1 ประกาศแนวทางปฏิบัติการให้นักศึกษามุสลิมหยุดเรียนเพื่อไปประกอบศาสนกิจ