คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิชญาพร ขาวเลิศ ได้รับรางวัลนำเสนอผลงานประเภท Oral Presentation ระดับ Gold ประเภทสำนักงาน งานประชุมวิชาการ ศคภท. ครั้งที่ 16

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นาสาวพิชญาพร ขาวเลิศ  กลุ่มงานการเงินและบัญชี ได้รับรางวัล "การนำเสนอผลงานวิชาการ Oral Presentation Award ระดับ Gold ประภทสำนักงาน" ในผลงานเรื่อง การจัดการข้อมูลและรายงานทางการเงินผ่านระบบ PhaPAB คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี งานประชุมวิชาการศูนย์ประสานงานเครือข่ายบุคลากรสายสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศคภท.) ครั้งที่ 16 ระหว่างวันที่ 16-17 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมท็อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก