คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.อุไรวรรณ อกนิตย์,ผศ.ทวนธน บุญลือ,นายอิสรภาพ คลาดโรค,นางสาววราภรณ์ เทพศรี

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.อุไรวรรณ อกนิตย์,ผศ.ทวนธน บุญลือ,นายอิสรภาพ คลาดโรค,นางสาววราภรณ์ เทพศรี เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลการนำเสนอผลงาน Poster Presentation ดีเด่น ในงานการประชุมวิชาการเภสัชศาสตร์ศึกษาแห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ โรงแรมเซ็นทารา จังหวัดอุบลราชธานี