เภสัชศาสตร์ ม.อุบลฯ คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ ในงานประชุม ศคภท. ครั้งที่ 15 ประจำปี 2566 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในงานประชุมวิชาการศูนย์ประสานงานเครือข่ายบุคลากรสายสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศคภท.) ครั้งที่ 15 ประจำปี 2566 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

---------------------------------------------

ผศ.พีรวัฒน์ จินาทองไทย

นางสาวเบญจภัค มิ่งขวัญ

นางสาวสดใส ตะรินันท์

นายณัฐวุฒิ บรรเรืองทอง

เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัล

รางวัลชนะเลิศ The Best Practice การนำเสนอผลงานด้านสำนักงานประเภท Oral Presentation เรื่อง  การพัฒนาระบบบริหารจัดการแผนงานและงบประมาณ ระยะที่ 3

รางวัลชนะเลิศ The Best Practice การนำเสนอผลงานด้านสำนักงานประเภท Poster Presentation เรื่อง  การบริหารจัดการตัวชี้วัดระดับคณะ ระดับมหาวิทยาลัย ผ่านระบบ PhaPAB version 3