รศ.ดร.พรทิพย์ ไววุฒิ คว้า 2 รางวัล การประกวดผลงานวิชาการ ด้านสมุนไพร การแพทย์ไทย การแพทย์พื้นบ้าน และการแพทย์ทางเลือก ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 20

🎉🎉🎉คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ

รศ.ดร.พรทิพย์ ไววุฒิ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล การประกวดผลงานวิชาการ ด้านสมุนไพร การแพทย์ไทย การแพทย์พื้นบ้าน และการแพทย์ทางเลือก ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 20

🥈รางวัลลำดับที่ 2

เรื่อง ผลการป้องกันความจำเสื่อมในสัตว์และการทดสอบความเป็นพิษของยาสมุนไพรไทย ตำรับกลีบบัวแดง

🥉รางวัลลำดับที่ 3

เรื่อง การศึกษาความปลอดภัยจากการรับประทานยาแคปซูลส่องฟ้าในอาสาสมัครสุขภาพดี