ผศ.ดร.ปาจารีย์ ทองงอก คว้ารางวัลชมเชย การประกวดผลงานวิชาการ ด้านสมุนไพร การแพทย์ไทย การแพทย์พื้นบ้าน และการแพทย์ทางเลือก ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 20

🎉🎉🎉คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ

ผศ.ดร.ปาจารีย์ ทองงอก เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล

🏅รางวัลชมเชย

เรื่อง ความเป็นพิษต่อเซลล์มะเร็งสมอง glioblastoma ของสารสกัดหยาบเอทานอลจากใบพลู (Piper betel L.)