นางสาวศศิกานต์ ทองเหลือ นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 คว้ารางวัล ชนะเลิศ การประกวดประกวดโปสเตอร์ “รณรงค์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร”

🎉🎉🎉คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ

เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล 🥇🏆ชนะเลิศ การประกวดประกวดโปสเตอร์ “รณรงค์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร”

จัดโดย สภานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี