ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ภก. ประสิทธิชัย พูลผล เนื่องในโอกาสผ่านการอบรมหลักสูตร “แกนนำการจัดการศึกษาบุคลากรด้านสุขภาพ” ในโครงการการพัฒนาหลักสูตรบุคลากรแกนนำด้านการศึกษาวิชาชีพสุขภาพ ภายใต้การสนับสนุนของสถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.)

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.ภก. ประสิทธิชัย พูลผล  ที่ผ่านการอบรมในหลักสูตร “แกนนำการจัดการศึกษาบุคลากรด้านสุขภาพ” ในโครงการการพัฒนาหลักสูตรบุคลากรแกนนำด้านการศึกษาวิชาชีพสุขภาพ ภายใต้การสนับสนุนของสถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) เมื่อวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมโรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน จ.กรุงเทพมหานคร การอบรมในหลักสูตรนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาอาจารย์จากสาขาวิชาชีพสุขภาพทั้ง 9 สาขา (กายภาพบำบัดศึกษา ทันตแพทยศาสตรศึกษา เทคนิคการแพทยศาสตรศึกษา พยาบาลศาสตรศึกษา แพทย์แผนไทยศึกษา แพทยศาสตรศึกษา เภสัชศาสตรศึกษา สาธารณสุขศาสตรศึกษา และสัตวแพทยศาสตรศึกษา) ให้เป็นผู้มีความรู้และความเชี่ยวชาญด้านการจัดการศึกษา โดยจัดการอบรมเป็น 2 รุ่น รุ่นละประมาณ 30 คน ใช้เวลาในการอบรม 6 เดือน (ระหว่างเดือนกันยายน 2565 - มิถุนายน 2566)