ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี วันสถาปนา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ชิงเงินรางวัล 5,000 บาท

📣📣📣ขอเชิญร่วมส่งผลงานการประกวดตราสัญลักษณ์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี วันสถาปนา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี🎉🎉🎉
————————————————-
💰ชิงเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท💰
📌เริ่มส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม 2566
📌ประกาศผลวันที่ 21 กรกฎาคม 2566
ผ่านช่องทาง Facebook และ website คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
————————————————-
👉🏻👉🏻👉🏻รายละเอียดเพิ่มเติม และ ใบสมัคร สามารถสแกน QR CODE ได้เลยครับผม