รศ.ดร.พรทิพย์ ไววุฒิ และทีมนักวิจัย คว้า 2 รางวัล การประกวดผลงานวิชาการประจำปี มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ “สมุนไพรไทย ภูมิปัญญาไทย เศรษฐกิจไทย” ครั้งที่ 20

🎉🎉🎉คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.พรทิพย์ ไววุฒิ และทีมนักวิจัย เนื่องในโอกาสคว้า 2 รางวัล การนำเสนอผลงานแบบ Oral-Presentation ในการประกวดผลงานวิชาการประจำปี มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ “สมุนไพรไทย ภูมิปัญญาไทย เศรษฐกิจไทย” ครั้งที่ 20 ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2566 ณ อิมแพค เมืองทองธานี

🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 แบบบรรยาย กลุ่มผลงานวิชาการประเภทนักวิจัยและนักศึกษาหลังปริญญาเอก(Academics) เรื่อง ผลการป้องกันความจำเสื่อมในสัตว์และการทดสอบความเป็นพิษของยาสมุนไพรไทยตำรับกลีบบัวแดง

🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 แบบบรรยาย กลุ่มผลงานวิชาการประเภทนักวิจัยและนักศึกษาหลังปริญญาเอก(Academics) เรื่อง การศึกษาความปลอดภัยจากการรับประทานยาแคปซูลส่องฟ้าในอาสาสมัครสุขภาพดี