คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สุรีวัลย์ บำรุงไทย เนื่องในโอกาสที่ได้รับการเทียบตำแหน่งและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สุรีวัลย์ บำรุงไทย สังกัดกลุ่มวิชาชีวเภสัชศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับการเทียบตำแหน่งและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ซึ่งเป็นวันที่ผู้ขอเทียบตำแหน่งได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงามหาวิทยาลัย