ภก.จิตติศักดิ์ คำตัน ศิษย์เก่า คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี รุ่นที่ 7 คว้ารางวัลชนะเลิศ ประเภทผลงาน Innovation / Technology ในการประชุม HACC FORUM ครั้งที่ 16

🎉🎉🎉คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ขอแสดงความยินดีกับ ภก.จิตติศักดิ์ คำตัน ศิษย์เก่ารุ่นที่ 7

🥇เนื่องในโอากาสที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ ประเภทผลงาน Innovation / Technology

ในการประชุมมหกรรมคุณภาพ HACC FORUM ครั้งที่ 16 เป็นงานของศูนย์ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล (HA) ภาคอีสาน