คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.แสวง วัชระธนกิจ และ ผศ.ประสิทธิชัย พูลผล เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2566

🎉คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ🎉

🎉ผศ.ดร.แสวง วัชระธนกิจ เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประเภทข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา

🎉ผศ.ประสิทธิชัย พูลผล เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัย

ประจำปี 2566