นางสาวอภิชา ปิ่นสกุล นศภ.ม.อุบลฯ คว้าตั๋วแลกเปลี่ยนเรียนรู้พัฒนาทักษะความเป็นผู้ประกอบการ ณ ประเทศอังกฤษ

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอภิชา ปิ่นสกุล นักศึกษาคณะเถสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เนื่องในโอกาสที่รับคัดเลือกเป็นตัวแทนของประเทศไทย 1 ใน 35 คน จากการแข่งขันประชันไอเดียธุรกิจจากทั่วประเทศ ซึ่งคัดเลือกผู้เข้าร่วมทั้งหมดกว่า 840 คนจาก 16 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ เดินทาง เพื่อเรียนรู้นวัตกรรมใหม่ ณ International Incubator ประเทศอังกฤษ ในโครงการ “การเรียนรู้จากประสบการณ์เพื่อเร่งการเป็นผู้ประกอบการ จากสถาบันอุดมศึกษาร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรระหว่างประเทศ (Entrepreneurship Acceleration in Higher Education Through Experiential Learning Program with Global Partners : ELP Program)