ศ.ดร.ภญ.บังอร ศรีพานิชกุลชัย อดีตคณบดีผู้ก่อตั้งคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มอบเงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อสนับสนุนพัฒนาการดำเนินงานของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอขอบพระคุณ ศ.ดร.ภญ.บังอร ศรีพานิชกุลชัย อดีตคณบดีผู้ก่อนตั้งคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่ได้กรุณามอบเงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อสนับสนุนพัฒนาการดำเนินงานของคณะเภสัชศาสตร์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี แห่งการก่อตั้ง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี