รางวัลนักวิจัยมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ระดับ TIER 1 ผู้สร้างสรรค์ผลงานวิจัยตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติ ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ปี 2022-2023

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ผู้ที่ได้รับรางวัล นักวิจัยมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ระดับ TIER 1 ผู้สร้างสรรค์ผลงานวิจัยตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติ ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ  ปี 2022-2023 เนื่องในงานประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 18