คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ภญ.อุไรวรรณ อกนิตย์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2567 ด้านผู้ทำคุณประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย

🎉🎉คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ

ผศ.ดร.ภญ.อุไรวรรณ อกนิตย์

ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กันเกราช่อที่ 12

------------------------------------

🏆เนื่องในโอกาสที่ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2567 ด้านผู้ทำคุณประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย