คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ภก.ประสิทธิชัย พูลผล เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัล บุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี พ.ศ.2566

🎉🎉คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ

ผศ.ภก.ประสิทธิชัย พูลผล

------------------------------------

🏆เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลโล่ประกาศเกียรติคุณ บุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี พ.ศ.2566

กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัย