คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ภก.พีรวัฒน์ จินาทองไทย เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัล บุคลากรที่สร้างชื่อเสียง ให้กับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2567

🎉🎉คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ

ผศ.ภก.พีรวัฒน์ จินาทองไทย

------------------------------------

🏆เนื่องในโอกาสที่ได้รับโล่รางวัล บุคลากรที่สร้างชื่อเสียง ให้กับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ด้านกีฬา เหรียญทองแดง เทนนิสคู่ผสม รุ่นอายุ 35 ปี ในการแข่งขันกีฬาบุคลากร มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40

“อ่างแก้วเกมส์ 2024” ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่