งานบัณฑิตศึกษา ขอประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิทยานิพนธ์นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 (รายละเอียดดังไฟล์แนบ) ทั้งนี้ นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเป็นเป็นไปตามเงื่อนไขสามารถยื่นเอกสารสมัครขอรับทุนการศึกษาได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2568

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ลำดับ ดาวน์โหลดไฟล์
2 ประกาศทุนการนำเสนอผลงานวิทยานิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ปีการศึกษา 2567