คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ภญ.นิจวรรณ ชื่นไมตรี ศิษย์เก่าหลักสูตร ภ.ม.เภสัชกรรมคลินิก ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการนำเสนอผลงานวิชาการ

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ภญ.นิจวรรณ ชื่นไมตรี  ศิษย์เก่าหลักสูตร ภ.ม.เภสัชกรรมคลินิก ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการนำเสนอผลงานวิชาการ แบบ Poster Presentation สาขาบริบาลเภสัชกรรม ในงานประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาวิชาเภสัชกรรม เขตสุขภาพที่ 10 ประจำปีงบประมาณ 2567 เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2567