นางสาวพิชญาพร ขาวเลิศ และ นางอนุพร กลางคำ คว้ารางวัลชมเชย ประเภทสายสนับสนุน พัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ UBU KM Fair 2024

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิชญาพร ขาวเลิศ และ นางอนุพร กลางคำ เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทสายสนับสนุน พัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ กิจกรรม UBU KM Fair 2024 จากผลงาน : การบริหารจัดการข้อมูลและการรายงานข้อมูลทางการเงินผ่านระบบ PhaPAB Ver.3