นางกรชนก แก่นคำ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทสายสนับสนุน พัฒนากระบวนการทำงาน UBU KM Fair 2024

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชการ ขอแสดงความยินดีกับ นางกรชนก แก่นคำ เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ประเภทพัฒนากระบวนงานกิจกรรม UBU KM Fair 2024 จากผลงาน : กระบวนการยกระดับความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา 1 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตามมาตรฐานความปลอดภัยระดับชาติโครงการ ESPReL