ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (ประเภททุนยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา) คณะเภสัชศาสตร์ ประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2567

ตามประกาศคณะกรรมการทุนการศึกษาระดับบัณฑิต มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อขอรับทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 บัดนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกผู้ได้รับทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ ประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2567 เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา ดังต่อไปนี้

1. หลักสูตรเภสัชศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเภสัชกรรมคลินิก จำนวน 1 ทุน  คือ นางสาวอริยา ปาละวงศ์

2. หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเภสัชศาสตร์ จำนวน 1 ทุน คือ นายอนุชิต เสริมหัตถกิจ

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ได้รับทุนการศึกษาส่งแบบแจ้งยืนยันการรับทุนสนับสนุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มาที่งานบัณฑิตศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ ตำบลเมืองศรีไค อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชาธานี 34190 ภายในวันที่  24 ตุลาคม 2567 หากพ้นกำหนดดังกล่าวและยังมิได้ส่งแบบแจ้งการยืนยันรับทุนจะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับทุน

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ลำดับ ดาวน์โหลดไฟล์
1 ประกาศคณะกรรมการทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ ประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2567
2 แบบแจ้งยืนยันการรับทุนการศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี