🎉🏆🥇เภสัชศาสตร์ ม.อุบลฯ คว้าแชมป์ “Research to Market: R2M #10”

🥇รางวัลชนะเลิศ

ทีม The five musketeers

1.นายพีรณัฐ ถิ่นทวี คณะเภสัชศาสตร์

2.นายวรชาติ สิมณี คณะบริหารศาสตร์

3.น.ส.การะบุหนิง แสนไชย คณะเภสัชศาสตร์

4.น.ส.เสาลักษณ์ อินทรี คณะบริหารศาสตร์

5.น.ส.อภิชา ปิ่นสกุล คณะเภสัชศาสตร์

ได้เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่จะเข้าร่วมการเเข่ง Research to Market: R2M#10 “ระดับภาค” ต่อไป