คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้รับคัดเลือกให้เป็นสถาบันตัวอย่าง วิชาชีพเภสัชกรรม

“ด้านการจัดการเรียนการสอนใช้ยาอย่างสมเหตุผล ประจำปี 2565”

จากการคัดเลือกของ คณะทำงานส่งเสริมการผลิตและพัฒนากำลังคนด้านสุขภาพเพื่อการใช้ยาอย่างสมเหตุผล สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา