ผศ.ดร.แสวง วัชระธนกิจ เข้ารับรางวัล เชิดชูเกียรตินักวิจัย ในการประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 17

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ

ผศ.ดร.แสวง วัชระธนกิจ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล เชิดชูเกียรตินักวิจัย

ในการประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 17 วันที่ 20 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารเทพรัตนสิริปภา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี