รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดกลุ่มวิชาชีวเภสัชศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชาย่อยสรีรวิทยาและพยาธิวิทยา

ด้วยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา สังกัดสังกัดกลุ่มวิชาชีวเภสัชศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชาย่อย สรีรวิทยาและพยาธิวิทยา โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

เลขที่ตำแหน่ง สังกัดกลุ่มวิชา/ กลุ่มสาขาวิชาย่อย คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

เลขที่ตำแหน่ง

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

กลุ่มวิชาชีวเภสัชศาสตร์

กลุ่มสาขาวิชา สรีรวิทยาและพยาธิวิทยา จำนวน 1 อัตรา

คุณสมบัติ

คุณวุฒิ : ปริญญาเอก

สาขาที่สำเร็จการศึกษา : สรีรวิทยาหรือพยาธิวิทยา หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง โดยต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ในสาขาเภสัชศาสตรบัณฑิต หรือ สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ หรือ สาขาวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2567 ทางเว็บไซต์ https://jobs.ubu.ac.th

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ลำดับ ดาวน์โหลดไฟล์