ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดกลุ่มวิชาเภสัชกรรมปฏิบัติ คณะเภสัชศาสตร์

ตามประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประกาศ ณ วันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นั้น บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้สิ้นสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีผลการสอบคัดเลือกดังนี้

๑. รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก

เลขประจำตัวผู้สมัคร

ชื่อ – สกุล

อันดับที่สอบได้

นางสาวทิวาพร  ทองสุทธิ์

อันดับที่ ๑

๒. การรายงานตัวเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ให้ผู้สอบแข่งขันได้ “อันดับที่ ๑” ดังรายชื่อข้างต้น มารายงานตัวและเริ่มปฏิบัติงานภายในวันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ที่งานบริหารบุคคล สำนักงานเลขานุการ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (ตึกเก่า) และให้นำเอกสารมาในวันรายงานตัวดังนี้

๑) ใบรับรองแพทย์โรคทั่วไปจากโรงพยาบาลของรัฐ              จำนวน   ๑  ฉบับ

๒) ใบรับรองแพทย์โรคทางจิตจากโรงพยาบาลของรัฐ            จำนวน   ๑  ฉบับ

๓) รูปถ่ายสวมชุดปกติขาวสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขนาด ๑ นิ้ว จำนวน ๙ รูป

๔) หนังสือรับรองผลการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม       จำนวน  ๑  ฉบับ

รายละเอียดเพิ่มเติมดังสำเนาประกาศที่แนบมานี้

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ลำดับ ดาวน์โหลดไฟล์