คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ธีระพงษ์ มนต์มธุรพจน์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ธีระพงษ์ มนต์มธุรพจน์ เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาเอก ลักสูตร Doctor of Philosophy สาขา Pharmacy & Pharmacology จาก University of Bath ประเทศสหราชอาณาจักร ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา