รศ.ดร.วรนันท์ รังสิมาวงศ์ เข้ารับรางวัล นักวิจัยดีเด่น ในการประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 17

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.วรนันท์ รังสิมาวงศ์

เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล นักวิจัยดีเด่น "นักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการมากที่สุดด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ"

ในการประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 17  วันที่ 20 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารเทพรัตนสิริปภา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี