นายณัฐวุฒิ บรรเรืองทอง คว้ารางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย แบบบรรยาย ระดับดี ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 18

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐวุฒิ บรรเรืองทอง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัล การนำเสนอผลงานวิจัย แบบบรรยาย ระดับดี เรื่อง การออกแบบและพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อสนับสนุนการบริจาคอิเล็กทรอนิกส์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 18