รศ.ดร.ระวิวรรณ แก้วอมตวงศ์ เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัย ประจำปี 2567 ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 18

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.ระวิวรรณ แก้วอมตวงศ์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับ รางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัย ประจำปี 2567 ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 18