ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร ผู้สนใจ สมัครเพื่อเข้ารับทุนการศึกษารัฐบาลออสเตรีย ประจำปีการศึกษา 2566/2567 ทั้งนี้ ผู้สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลและขอรับคำแนะนำ ตลอดจนขอรับการอำนวยความสะดวกในการสมัครเพื่อรับทุนดังกล่าว ได้ที่ สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี (หลังเก่า) รายละเอียดเพิ่มเติ่มดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ลำดับ ดาวน์โหลดไฟล์