ด้วยสถานทูตออสเตรีย ประจำประเทศไทย ขอประชาสัมพันธ์โครงการ The Univie: Summer School for International and European Studies 2023 รายละเอียดดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ ทั้งนี้ ผู้สนใจ สมารถสมัครเพื่อเข้าร่วมโครงการได้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2566 และสามารถสอบถามข้อมูลและขอรับคำแนะนำ ตลอดจนขอรับการอำนวยความสะดวกในการสมัครเพื่อรับทุนดังกล่าว ได้ที่ สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี (หลังเก่า)

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ลำดับ ดาวน์โหลดไฟล์