คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลเภสัชกรคนดีศรีอีสาน ประจำปี ๒๕๖๗

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ร่วมกันจัดให้มีการมอบรางวัลเภสัชกรคนดีศรีอีสานขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งจะรับมอบในงานประชุมวิชาการระดับชาติคณะเภสัชศาสตร์ ๓ สถาบัน เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณแก่เภสัชกรที่ปฏิบัติงานในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่เป็นผู้ปฏิบัติตนตามจรรยาบรรณวิชาชีพ มีคุณธรรม จริยธรรม อุทิศตนเพื่อสังคม ได้รับการยอมรับจากสังคม และมีผลงานด้านเภสัชกรรมที่โดดเด่น ให้เป็นประจักษ์ เป็นบุคคลต้นแบบและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับนิสิตนักศึกษา ศิษย์เก่า เภสัชกร และบุคคลทั่วไป นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการสรรหาและคัดเลือกผู้สมควรได้รับรางวัลเภสัชกรคนดีศรีอีสาน ประจำปี ๒๕๖๗ ได้ดำเนินการสรรหาและคัดเลือกผู้สมควรได้รับรางวัลเภสัชกรคนดีศรีอีสาน ประจำปี ๒๕๖๗ เมื่อวันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๗ เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลเภสัชกรคนดีศรีอีสาน ประจำปี ๒๕๖๗ ดังนี้

๑. ด้านเภสัชศาสตร์ศึกษา

รศ.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ สังกัด คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

๒. ด้านบริบาลเภสัชกรรม

ภญ.จารุณี วงศ์วัฒนาเสถียร  สังกัด โรงพยาบาลบุรีรัมย์

๓. ด้านคุ้มครองผู้บริโภคและเภสัชสาธารณสุข

ภญ.ลลินา สกุลพาเจริญ  สังกัด สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ลำดับ ดาวน์โหลดไฟล์