คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับทีมนักวิจัย รศ.ดร.ธีราพร ซาดิรา สุภาพันธุ์,ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ศรีภา,ผศ.ดร.ชลลัดดา พิชญาจิตติพงษ์

🎉คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับทีมนักวิจัย ประกอบด้วย🎉

ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ศรีภา

ผศ.ดร.ชลลัดดา พิชญาจิตติพงษ์

📌ที่บทความวิจัย เรื่อง Enhancing extemporaneous preparations in Thai Hospitals: exploring variation, common formulations, and challenges and needs related to extemporaneous preparations ได้ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการะดับนานาชาติ Pharmacy Practice ซึ่งอยู่ในฐาน SCOPUS Quartile 1