คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับทีมนักวิจัย รศ.ดร.วรนันท์ รังสิมาวงศ์,รศ.ดร.สุรีวัลย์ ดวงจิตต์,ผศ.ฑิภาดา สามสีทอง

🎉คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับทีมนักวิจัย ประกอบด้วย🎉

รศ.ดร.วรนันท์ รังสิมาวงศ์

รศ.ดร.สุรีวัลย์ ดวงจิตต์

ผศ.ฑิภาดา สามสีทอง

📌ที่บทความวิจัย เรื่อง Novel approach for hair growth stimulation by deer antler velvet extract-loaded nano-chitosomes and micro-spicule formulation ได้ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการะดับนานาชาติ Journal of Drug Delivery Science and Technology ซึ่งอยู่ในฐาน SCOPUS Quartile 1