ผลการสอบคัดเลือกนักศึกษาเภสัชศาสตร์ผู้ทำสัญญา เข้าปฏิบัติงานชดใช้ทุน เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักศึกษาเภสัชศาสตร์ผู้ทำสัญญา เพื่อเข้าปฏิบัติงานชดใช้ทุนเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ เมื่อวันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ ไปแล้วนั้น จึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้.-

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ลำดับ ดาวน์โหลดไฟล์