รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 3 อัตรา สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ด้วยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้คณะเภสัชศาสตร์) ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๓ อัตรา โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ผู้สนใจสมัครงานยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่ งานบริหารบุคคล สำนักงานเลขานุการ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (ตึกเก่า) พร้อมชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสอบ จำนวน ๕๐ บาท  ตั้งแต่วันที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๗ หรือ  กรอกข้อมูลการสมัครสอบผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://jobs.ubu.ac.th ตั้งแต่วันที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๗

รายละเอียดเพิ่มเติมดังประกาศที่แนบมานี้

เลขที่ตำแหน่ง

สังกัดกลุ่มวิชา/ กลุ่มสาขาวิชาย่อย

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

กลุ่มวิชาเภสัชกรรมปฏิบัติ

กลุ่มสาขาวิชา เภสัชศาสตร์สังคมและการบริหาร จำนวน ๑ อัตรา

คุณสมบัติ

- สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีเภสัชศาสตรบัณฑิต หรือ

- สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอก สาขา
เภสัชศาสตร์สังคมและการบริหาร หรือในสาขาอื่นที่เกี่ยวข้องกับสาขาดังกล่าว และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี
เภสัชศาสตรบัณฑิต

กลุ่มวิชาเภสัชกรรมปฏิบัติ

กลุ่มสาขาวิชา เภสัชกรรมคลินิก จำนวน ๑ อัตรา

คุณสมบัติ

เภสัชกรรมคลินิก หรือในสาขาที่เกี่ยวข้องกับสาขาดังกล่าว

กลุ่มวิชาชีวเภสัชศาสตร์

กลุ่มสาขาวิชา เภสัชวิทยาและพิษวิทยา จำนวน ๑ อัตรา

คุณสมบัติ

- สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก ด้านเภสัชวิทยา หรือ
ในสาขาอื่นที่เกี่ยวข้องกับสาขาดังกล่าว และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีเภสัชศาสตรบัณฑิต

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ลำดับ ดาวน์โหลดไฟล์